hỗ trợ từ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Tư vấn trực tuyến

+ Mr.Tuấn Anh: 0979 494 616

+ Mr.Đào Thành: 0977 264 611

THM 10 năm cung cấp vật liệu, vật tư vách ngăn vệ sinh công cộng

Kinh nghiệm chia sẻ

3 Cách đơn giản cải tạo không gian đẹp cho căn hộ chung cư

Bạn luôn muốn có một không gian căn hộ chung cư hoàn hảo nhưng lại không biết cách cải tạo thế nào cho đúng? Bạn tham khảo trên mạng nhưng có quá nhiều cách khác nhau và không biết nên chọn cách nào. Điều này sẽ không còn khó khăn với 3 cách cải tạo đơn giản mà chắc chắn mang lại hiệu quả của công ty cung cấp khoá cửa phòng vệ sinh – Cổ phần Hợp tác Thế hệ mới:

3 Cách đơn giản cải tạo không gian đẹp cho căn hộ chung cư

Sử dụng các nội thất âm cho căn hộ chung cư

Các căn hộ chung cư diện tích thường không nhiều so với nhà ở. Vì thế, việc chọn lựa và bố trí nội thất đóng vai trò quan trọng. Hiện nay, lời khuyên cho những căn nhà này là sử dụng các nội thất âm tường như tủ quần áo, tủ giày dép… Chúng không những giúp tiết kiệm diện tích mà còn tiện lợi và có nhiều chức năng khác nhau để bạn có thể sáng tạo và thay đổi cho không gian gia đình.

Tự hào là đơn vị tiên phong có trên 10 năm trực tiếp thi công và cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh, vật tư thi công cho các công trình vệ sinh công cộng, nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo các tiêu chiểu kỹ thuật cao.

Chọn vị trí phòng khách khác

Phòng khách không nhất thiết phải ở gần cửa chính hay đặt ở giữa nhà. Nhất là đối với những căn hộ chung cư có nhiều ánh sáng tự nhiên. Lý tưởng nhất là bạn nên tạo không gian phòng khách ở những nơi có ánh sáng để tránh cảm giác bí bách hoặc phải sử dụng hoàn toàn ánh điện. Điều này sẽ tạo cho các vị khách cảm giác thích thú đó. Nên chọn ở phòng khách các vật dụng sáng màu để không gian luôn thoáng đãng nhất.

Chọn lựa và thay thế tường ngăn chung cư

  • Tường ngăn dùng để ngăn cách giữa các phòng khác nhau trong căn hộ. Bạn có thể thay đổi hoặc gỡ bỏ chúng theo ý muốn. Vì thế, tạo một không gian căn hộ mới thì không thể bỏ qua việc thay đổi các loại tường ngăn khác. Phù hợp nhất với chung cư bạn nên lựa chọn vách ngăn di động. Chúng không chỉ giúp tiết kiệm diện tích mà còn có thể thay đổi không gian dễ dàng.
  • Bạn cần lưu ý khi phân chia diện tích các không gian trong căn hộ để đảm bảo tạo sự hợp lý nhất trong thiết kế vớphụ kiện vách ngăn vệ sinh phù hợp. Nên phân chia các phòng riêng biệt gồm không gian ngủ, không gian ăn uống, không gian vệ sinh, không gian công dụng (phòng khách, phòng sách, ban công…) Các không gian này cần được cách biệt với nhau bằng vách ngăn phù hợp.
  • Mặc dù trên thị trường vật liệu xây dựng có nhiều đơn vị cung cấp vách ngăn khác nhau cùng nhiều loại sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, cần căn cứ lựa chọn để không chọn phải những vách ngăn kém chất lượng. Để lựa chọn được vách ngăn di động chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng hãy lựa chọn sản phẩm của công ty Cổ phần Hợp tác Thế hệ mới.

Chỉ với 3 cách đơn giản trên, chắc chắn căn hộ của gia đình đã trở nên sang trọng và đẹp hơn. Theo dõi thêm các bài viết của chúng tôi để biết thêm về xây dựng và thiết kế trong gia đình, bản lề nhà vệ sinh tại vachnganvesinhcaocap.vn

Về trang chủ phụ kiện vách ngăn vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X