Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

5 điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê văn phòng

Hợp đồng thuê văn phòng là một hợp đồng quan trọng , nó quy định quyền hạn và nghĩa vụ của người được ký. Chính vì thế, nếu chưa xác định rõ các yếu tố này không nên vội vàng ký kết hợp đồng và xây dựng không gian văn phòng. Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 điều lưu ý khi ký kết hợp đồng thuê văn phòng:

5 điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê văn phòng

5 điều cần lưu ý khi ký hợp đồng thuê văn phòng

Danh mục bài viết

Hiểu hết tất cả mọi điều ghi trong hợp đồng

Hợp đồng thuê nói chung và hợp đồng thuê văn phòng nói riêng là một tờ giấy ghi các quy định được thỏa thuận và đồng ý bởi bên cho thuê và bên thuê địa điểm.Chính vì thế, khi ký kết hợp đồng bạn sẽ bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì ghi trên đó. Nếu không hiểu về các quy định pháp luật, bạn nên thuê một luật sư để có thể xem và rò xét hợp đồng. Đảm bảo hiểu hết mọi điều nêu ra và đồng ý với các điều lệ hợp đồng.

Lưu ý đến thời hạn hợp đồng cho thuê

Thời gian thuê hợp đồng cũng hết sức quan trọng. Nếu bạn xác định thuê lâu dài thì mới nên ký kết hợp đồng lâu. Ngược lại, nếu không muốn thuê không gian lâu dài thì cần chú ý đến hợp đồng và thỏa thuận với bên cho thuê. Thông thường, thời hạn hợp đồng được tính theo năm.

Xác định và hiểu rõ diện tích và mức giá thuê thực tế

Bạn cần xác định diện tích thuê chỉ gồm văn phòng hay cả văn phòng, hành lang, thang máy. Biết được rõ điều này để có tính toán về mức tiền hợp lý khi thuê văn phòng, có sự so sánh giữa các văn phòng khác nhau được ngăn cách bằng vách ngăn cùng với phụ kiện vách ngăn văn phòng. Hiểu rõ mức giá thuê hiện tại và cách tính tiền thuê để không gây thắc mắc và tranh cãi sau này. 

Xem thêm: 3 Sự cố khi thi công vách ngăn văn phòng cần đặc biệt chú ý

Về quyền tu sửa mặt bằng thuê

Tu sửa mặt bằng thuê là quyền của bạn nếu hợp đồng cho phép. Còn không, bạn không nên tự tiện đập phá hoặc tu sửa theo sở thích. Nếu muốn phân chia các không gian chỉ nên sử dụng vách ngăn cùng với phụ kiện vách ngăn compact để ngăn cách mà không ảnh hưởng đến không gian hiện tại. Không phải tu sửa vi phạm hợp đồng.

Quyền sử dụng mặt bằng văn phòng cho thuê

Quyền này được xác định là cho thuê lại, nhượng lại… thông thường đều phải qua chủ nhà và sự đồng ý của chủ nhà. Bạn có thể sẽ phải đóng thêm một khoản phí.

Điều quan trọng nhất khi thuê là bạn hiểu được quyền hạn và nghĩa vụ của mình là gì để thuê được không gian phù hợp nhất với công việc . Đọc kỹ hợp đồng cho thuê và 5 yếu tố này, chắc chắn bạn sẽ không phải quá lo lắng khi thuê văn phòng và phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình, chúng tôi sẽ cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh cao cấp với thông tin chi tiết.

>> Xem thêm: Vì sao cần lắp đặt vách ngăn vệ sinh cho trung tâm thương mại?

Yêu cầu gọi lại
X