Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Chọn lựa vách ngăn cho nhà vệ sinh nam

Lắp đặt vách ngăn cho nhà vệ sinh nam là một vấn đề quan trọng. Tuy nhiên, nhiều khu vực nhà vệ sinh vẫn chưa chú ý đến điều này. Điều này gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường và chất lượng công trình. Cần chú ý để chọn lựa được cho công trình vệ sinh vách ngăn nam phù hợp:

Chọn lựa vách ngăn cho nhà vệ sinh nam

Danh mục bài viết

Chọn lựa loại vách ngăn cho nhà vệ sinh nam

Về việc lựa chọn các loại vách ngăn vệ sinh Compact hay MFC làm nguyên liệu chính cho nhà vệ sinh nam đó chính là một quyết định mà chúng ta cần phải xem xét và đưa ra sao cho phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của công trình. Nếu muốn loại vách ngăn có khả năng chống nước hoàn toàn bạn có thể lựa chọn Compact. Ngược lại, nếu muốn tìm loại vật liệu khả năng chống ẩm và giá cả tiết kiệm có thể lựa chọn MFC.

>>>Tham khảo Cách vệ sinh vách ngăn bằng kính có đơn giản.

Kích thước khi lựa chọn vách ngăn

Kích thước vách ngăn vệ sinh tiểu nam thông thường sẽ có những tiêu chuẩn được đưa ra. Sao cho quá trình sử dụng sẽ trở nên phù hợp hơn bao giờ hết . Kích thước chuẩn đưa ra sẽ là tiền đồ cho sự hình thành một khu nhà vệ sinh cân đối và vừa mắt. Thông thường thì nhà vệ sinh tiểu nam có 2 dạng vách ngăn chính đó là vách ngăn dạng chân và vách ngăn dạng treo. Tùy sự lựa chọn loại vách ngăn tiểu nam như thế nào mà chúng ta mới có thể lựa chọn được kích thước phù hợp.

Gợi ý xem thêm:  Làm sạch gạch nền, gạch ốp trong nhà nhanh chóng nhất

Nếu bạn lựa chọn vách ngăn dạng chân cho nhà vệ sinh tiểu nam thì chắc chắn chúng sẽ có kích thước chuẩn vào khoảng 1300 mm x 400 mm. Đây là kích thước tốt nhất cho những vách ngăn dạng chân còn đối với loại vách ngăn dạng treo thì kích thước sẽ khác tầm vào khoảng 900 mm x 400 mm. Đối với dạng treo thì chúng có thêm kích thước từ sàn đến vách ngăn đó chính là 400 mm. Qua quá trình thi công nhiều khu vực vệ sinh nam thì chúng tôi đã đưa ra kết luận, các kích thước chúng tôi vừa đưa ra đều là những kích thước chuẩn và phù hợp với quý khách. Chắn chắn chúng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.

Màu sắc cho vách ngăn nam

Với nhiều chất liệu khác nhau để có thể tạo nên nhà vệ sinh nam. Và tất nhiên là chúng ta sẽ có được những sự lựa chọn riêng cho mình , mỗi loại nguyên liệu sẽ có những màu sắc hoàn toàn khác biệt nhau, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể tự lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn cần sự năng động của tuổi trẻ thì chọn các màu trơn của các tấm compact. Đây sẽ là sự lựa chọn được đánh giá là phù hợp và cân đối nhất hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về việc lựa chọn vách ngăn tiểu nam cho công trình vệ sinh để mang lại các công trình vệ sinh chất lượng nhất. Tìm hiểu thêm về báo giá phụ kiện vách ngăn của chúng tôi để có những thông tin chi tiết khác. THM tự hào là đơn vị có 10 năm hoạt động với cung cấp phụ kiện vách ngăn vệ sinh số 1 Việt Nam.

Gợi ý xem thêm:  Yêu cầu thiết kế nhà vệ sinh công cộng, trường mầm non và người khuyết tật

Yêu cầu gọi lại
X