Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Cách hóa giải nhà không hợp hướng hoặc nhà hướng xấu

Theo phong thủy, nhà không hợp hướng hoặc hướng xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tiền tài của bạn và cả gia đình. Rất nhiều người do không am hiểu phong thủy đã vô tình chọn hoặc xây nhà có hướng xấu. Nhưng đừng lo, THM tổng hợp những cách hóa giải nhà không hợp hướng, hướng xấu từ các chuyên gia phong thủy sẽ giúp các bạn khắc phục điều này. Tham khảo ngay thôi!

cach-hoa-giai-nha-huong-xau

Nhà hướng xấu, không hợp hướng gây ảnh hưởng xấu cho gia chủ

Danh mục bài viết

Nhà hướng xấu, không hợp hướng là như thế nào?

Khi xây nhà ngày nay, các gia đình chú trọng rất lớn đến yếu tố phong thủy. Nhưng thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua hoặc xây dựng được một căn nhà phù hợp với tuổi của mình. Điều này gây ra nhiều lo lắng và ảnh hưởng đến các thành viên trong căn nhà. Trong Bát trạch, có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. 4 hướng xấu bạn nên tránh khi xây nhà gồm:

  • Hướng tuyệt mệnh: đây là hướng xấu nhất khi xây nhà. Nếu xây nhà đúng hướng này sẽ gây ra nhiều tác động xấu: bệnh tật, công việc khó khăn, sức khỏe hao mòn, ít nói, mệt mỏi, duyên phận bạc bẽo, gặp nhiều trắc trở,… vào các năm hoặc tháng Sửu, Tỵ, Dậu.
  • Hướng ngũ quỷ: nhà hướng này vào tháng – năm Dần, Ngọ, Tuất sẽ gặp nhiều thị phi, điều tiếng, bệnh tật, ảnh hưởng tiền bạc như phá sản.
  • Hướng lục sát: hướng này thường gây ra khó khăn sự nghiệp, tình duyên trắc trở, cuộc sống vợ chồng không êm ấm.
  • Hướng họa hại: hướng này khiến gia đình bất hòa, kiện tụng nhiều, khó khăn trong công việc và sự nghiệp.
cac-huong-nha-xau-can-tranh

Trong Bát trạch, có 4 hướng xấu cần tránh khi xây nhà

Trên đây là 4 hướng nhà xấu, ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tình yêu, sức khỏe, tiền tài của gia chủ. Hãy lưu ý để tránh những ảnh hưởng xấu nhé.

Gợi ý xem thêm:  4 yếu tố ảnh hưởng đến việc thiết kế nội thất văn phòng và nhà ở

Xem thêm:

5 cách hóa giải nhà không hợp hướng nhanh chóng

Thực tế không phải ai cũng có thể tránh các hướng xấu, không hợp tuổi được. Chính vì vậy, các nhà phong thủy đã đưa ra 5 cách để hóa giải hướng xấu, đem lại tài vận cho gia đình.

Cách hóa giải nhà hướng xấu bằng cách dùng cửa phụ

Cách này được rất nhiều gia đình áp dụng từ trước đến nay. Nếu có điều kiện và không gian, bạn nên xây dựng thêm một cửa phụ ở hướng khác. Thay vì sử dụng cửa chính, hãy chuyển sang dùng cửa phụ nhiều hơn. Cửa phụ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu bằng cách điều hướng, không cho xâm nhập vào trong ngôi nhà.

cach-hoa-giai-nha-khong-hop-huong-bang-cua-phu

Xây thêm một cửa phụ để điều hướng năng lượng xấu

Hóa giải hướng nhà xấu bằng đồ vật phong thủy

Các sản phẩm, đồ vật phong thủy vừa mang lại những điều tốt đẹp cho ngôi nhà, vừa hóa giải được các phong thủy xấu có hại. Một số vật phẩm mang nguồn năng lực tích cực như: đá thạch anh, tranh Quan Thế Âm Bồ Tát;…

Hóa giải hướng xấu bằng đồ vật phong thủy

Đá thạch anh là một vật phẩm phong thủy giúp hóa giải hướng nhà xấu

Cách hóa giải nhà không hợp hướng bằng thảm

Theo phong thủy, thảm cũng là một vật phẩm có ảnh hưởng đến phong thủy căn nhà. Với những nhà không hợp hướng, không hợp tuổi, sử dụng thảm sẽ mang lại những ảnh hưởng tích cực. Từ đó làm giảm hoặc hóa giải những ảnh hưởng tiêu cực đến căn nhà. Hãy nhớ lựa chọn đúng mẫu thảm hợp màu sắc, hình dáng với tuổi của gia chủ nhé.

Thảm giúp hóa giải hướng xấu

Thảm là một yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy căn nhà

Cách hóa giải nhà không được hướng bằng gương

Gương cũng là một gợi ý dành cho bạn. Đặt gương đúng hướng không những hóa giải điều xấu mà còn mang lại tiền tài, sức khỏe, hạnh phúc cho gia chủ. Theo phong thủy, nên đặt gương ở hướng Đông, Đông Nam và hướng Bắc là vị trí tốt nhất.

Gương cũng giúp hóa giải hướng xấu

Đặt gương cần chú ý hướng để tránh phản tác dụng

Hóa giải hướng nhà xấu bằng gương bát quái

Cách cuối cùng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là sử dụng gương bát quái. Gương bát quái được sử dụng treo trước cửa nhà rất nhiều với những lợi ích: trấn giữ tà khí, bảo vệ gia chủ. Nhưng hãy lưu ý khi sử dụng để tránh phản tác dụng:

  • Làm lễ khai quang khi sử dụng gương bát quái.
  • Treo gương bát quái vào 12 giờ trưa chính Ngọ là thời điểm tốt nhất.
  • Để hướng phản xạ hướng ra ngoài.
Hóa giải hướng xấu phổ biến với gương bát quái

Gương bát quái mang lại hiệu quả rất lớn với phong thủy ngôi nhà

Cách hóa giải nhà không hợp hướng giúp gia chủ hóa giải điều xấu, mang năng lượng tích cực về căn nhà. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích nhất cho các bạn. Hãy theo dõi để cập nhật thêm nhiều bài viết khác nhé!

Gợi ý xem thêm:  Một vài chú ý quan trọng khi thiết kế nhà vệ sinh

Yêu cầu gọi lại
X