Phụ kiện Vách Ngăn Vệ Sinh THM

Blog chia sẻ

Nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh nào cho trường học?

Mỗi không gian vệ sinh lại có một cách lựa chọn vách ngăn vệ sinh khác nhau. Nó căn cứ vào tính thẩm mỹ công trình, đối tượng sử dụng và điều kiện kinh tế để  lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Vậy đối với trường học nên lựa chọn loại vách ngăn vệ sinh nào? Cùng Phụ kiện THM tìm hiểu qua các thông tin sau:

Nên lựa chọn vách ngăn vệ sinh nào cho trường học?

Danh mục bài viết

Lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho trường học

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL 

Là loại vách ngăn sử dụng chất liệu Compact, ưu điểm khi sử dụng tấm Compact cho nhà vệ sinh:

  • – Chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám. Các loại phụ kiện như khoá cửa vệ sinh cần có khả năng chống gỉ tốt.
  • – Bền hơn tấm MFC lõi xanh (có nguồn gốc từ Malaysia) gấp 10 lần.
  • – Hoàn toàn ngâm trong nước không bị nở hoặc bị thấm. 
  • – Không bị biến dạng, không bị trầy xước.
  • – Phụ kiện bằng Inox 100% không gỉ, được nhập khẩu (nhằm bảo đảm sử dụng trong môi trường oxy hóa cao).
  • – Không cháy khi nhiệt độ < 80 độ C.
  • – Tấm vách Compact chịu ẩm dày 12mm, phụ kiện Inox không rỉ.

Vách ngăn MFC chịu ẩm 

  • Vách ngăn MFC được tạo thành từ các tấm gỗ công nghiệp MFC dày 18mm với lối thiết kế cách điệu, hợp thời trang, màu sắc thanh lịch. Vách cao 1,8m – 2,2m, tấm MFC chịu ẩm tốt, chống nấm mốc mối mọt rất phù hợp với khu vực vệ sinh của trường học và nhiều không gian vệ sinh khác. 
  • Vách ngăn MFC có nhiều tông màu dễ phối hợp và khá sang trọng, có thể áp dụng cho nhiều khu nhà vệ sinh. Về kích thước, các thông số kỹ thuật vách hoàn toàn được làm dựa theo tiêu chuẩn, và các phụ kiện đi kèm được nhập khẩu đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. 
  • Không gian khu vực vệ sinh trường học sẽ sáng bừng lên và làm các bạn nhỏ thích thú với các tấm vách đa dạng về màu sắc như xanh, đỏ, ghi, vàng… khác hẳn với phòng vệ sinh truyền thống thiếu sức sống, không đảm bảo vệ sinh bằng. 
Gợi ý xem thêm:  Vì sao vách ngăn lại có thể thay thế được tường gạch?

Tin liên quan:

Cách chọn vách ngăn vệ sinh cho trường học

Tấm Compact HPL làm vách

Thiết kế vách ngăn vệ sinh chú trọng tới yếu tố tầm vóc của các em nhỏ đồng thời có những màu sắc, thiết kế bắt mắt dành cho lứa tuổi thiếu nhi này. Chất liệu được sử dụng để tạo ra các vách ngăn này là vách ngăn vệ sinh Composite. 

Vách ngăn cho học sinh nam

Trường học là môi trường thân thiện, tích cực và nghiêm chính vì vậy lựa chọn màu sắc vách ngăn vệ sinh phải thể hiện được vẻ đẹp lịch thiệp. Những màu sắc như màu vân gỗ hay gam màu sáng là những màu sắc phù hợp nhất cho khu công trình này. Hiện nay, ở Việt Nam màu sắc phổ biến nhất cho vách ngăn vệ sinh trường học là màu ghi xám.

Vách ngăn cho trường tiểu học cần đảm bảo các yếu tố về độ bền, tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế, nên căn cứ và lựa chọn vách ngăn MFC hoặc Compact phù hợp nhất. Từ đó lựa chọn các loại phụ kiện như tay nắm cửa nhà vệ sinh phù hợp nhất. 

Yêu cầu gọi lại
X